In name card giá rẻ TPHCM chất lượng siêu tốt

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in name card giá rẻ TPHCM với giá rẻ nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm tốt nhất.

Tấm name card được hiểu đơn giản là mảnh giấy ghi ngắn gọi tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… để giới thiệu về cá nhân, công ty hoặc một tổ chức nào đó. 

Name card được coi như bộ mặt của công ty và doanh nghiệp, sử dụng name card như một công cụ giao tiếp hiệu quả nhất khi gặp đối tác, khách hàng.

Vì vậy mọi doanh nghiệp, mọi tổ chức, cơ quan, cá nhân ai cũng hiểu rất rõ sâu sắc tầm quan trọng của những tấm in name card nhanh.

In name card giá rẻ tphcm

Tuy nhiên làm sao để in name card vừa có chất lượng mà điều quan trọng nhất là phải đẹp và tạo được ấn trượng cho người được trao thì đó lại là điều quan trọng nhất.

Một điều quan trọng không kém là thông tin trên những tấm name card phải đầy đủ tóm lược được đầy đủ các sản phẩm dịch vụ để giới thiệu đến khách hàng.

Tại Công ty in ấn Kiến An Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn và trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn của quý khách. 

Quý khách có nhu cầu in name card giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.