In nhãn chai lọ dán sản phẩm giá rẻ

In nhãn chai lọ là các dịch vụ in tem nhãn decal cho các cơ sở sản xuất, công ty sản xuất các sản phẩm trong chai, lọ nhựa, thủy tinh, hộp, hay bất cứ một sản phẩm nào khác.

In nhãn dán chai lọ được in trên chất liệu decal giấy bởi bề mặt giấy decal khá mịn, bám mực in tốt, dưới lớp bề mặt có sẵn một lớp keo tự dính thuận tiện khi dán tem vào chai, lọ bằng nhựa hay thủy tinh.

Khi một sản phẩm kinh doanh có in nhãn decal dán cụ thể, rõ ràng thì bạn có thể tạo được sự tin tưởng và lựa chọn ở người tiêu dùng hơn.

In nhãn chai

Với việc in tem nhãn dán chai sẽ được in bằng phương pháp là in offset sẽ tạo những ấn phẩm tem nhãn dán có hình ảnh, màu sắc nét nhất với chất lượng luôn luôn là tốt nhất.

Để an toàn cho sử dụng và không bị ảnh hưởng khi dính nước hoặc ướp lạnh chai nước thì tốt nhất là tem nhãn được in bằng mực dầu.

Bởi mực dầu sẽ không bị ảnh hưởng chất lượng khi gặp nước còn mực nước sẽ dễ dàng bay hết màu khi gặp nước hay sử dụng trong điều kiện thời tiết ngoài trời.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn chai hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.