In nhãn decal giấy chuyên nghiệp, chất lượng cao

Hiện nay, in nhãn decal giấy hay in tem nhãn decal giấy dược dính trực tiếp vào sản phẩm sẽ mang đầy đủ thông tin chi tiết cần truyền tải đến với người tiêu dùng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

In decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt  là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, lớp keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In decal giấy dùng để làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

Với in tem nhãn tphcm bằng decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau.

In nhãn decal giấy

Một sản phẩm được in tem nhãn decal giấy dán nhãn hiệu, ghi rõ thông tin xuất xứ sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng.

In tem nhãn decal giấy được thiết kế ấn tượng sẽ luôn tạo được vẻ sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm và thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Với việc in tem nhãn trên decal giấy còn góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy doanh số bán ra của sản phẩm và nâng cao giá trị của thương hiệu.

Quý khách có nhu cầu in nhãn decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.