In nhãn decal giấy giá rẻ tại quận Bình Thạnh

In nhãn decal giấy là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho công ty sản xuất muốn in tem nhãn dán sản phẩm để truyền tải thông tin sản phẩm hay doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Thông thường in nhãn decal giấy được sử dụng trong các ngành sản xuất để dán trên bề mặt sản phẩm để chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu của công ty sản xuất.

Nhãn decal giấy là loại nhãn decal có 2 mặt một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Ưu điểm của in tem nhãn tphcm trên decal giấy là in có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát, nhàu hay cộm. 

Nhãn decal giấy

Với việc in tem nhãn decal giấy dùng để làm tem nhãn dán sản phẩm cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

In decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Thực hiện in nhãn decal giấy được in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt in nhanh nhãn decal giấy chuyên nghiệp tại đây đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Quý khách có nhu cầu in nhãn decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.