In nhãn decal giấy kraft tại quận Bình Thạnh

In nhãn decal giấy kraft hiện nay đang ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi bởi in tem decal giấy không chỉ là công cụ marketing hiệu quả mà còn tạo sự thân thiện với môi trường.

Giấy kraft được biết đến là loại giấy tái chế, sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên với cá màu sắc đặc trưng là nâu vàng, nâu. Loại giấy này có tính chất đanh thép, dẻo dai, độ bền kéo lớn, bắt mực tốt, bền về cơ học, có khả năng chống thấm và dễ dàng phân hủy.

Với tính chất như vậy nên in decal giấy kraft được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đặc biệt là lĩnh vực in tem nhãn decal dán sản phẩm.

In nhãn decal giấy kraft

So với những con tem nhãn in trên những chất liệu giấy thông thường, tem nhãn in decal giấy kraft tạo ra sản phẩm với nhiều đặc điểm riêng biệt, tạo cảm giác lạ lẫm, nổi bật.

Màu sắc đặc trưng sẽ thể hiện sự hoài cổ, tinh tế và sang trong cho những sản phẩm được dán nhãn decal giấy, như vậy sẽ thể hiện và nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt in nhanh nhãn decal giấy kraft chuyên nghiệp nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất của công ty chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal giấy kraft hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.