In nhãn decal nhanh chóng, chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay, in nhãn decal là một trong những hình thức tiếp cận người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất và nhanh nhất.

In nhãn decal dán lên sản phẩm sẽ giúp các đơn vị sản xuất tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Nhãn decal có cấu tạo từ giấy một mặt bóng loáng và một mặt có keo dính, độ bền cao và có độ bám dính tốt nên có thể dán lên nhiều bề mặt sản phẩm khác nhau.

Sử dụng in decal giấy là chất liệu hàng đầu mà rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để đặt in decal dán sản phẩm.

In nhãn decal

Việc in decal giấy dùng để làm tem nhãn mác sản phẩm cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

Nhãn decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh… và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh.

Nhãn decal được in trên công nghệ in offset sẽ cho ra những ấn phẩm có chất lượng hình ảnh chân thật, màu sắc nét và độ bền màu cao.

Sau khi in xong, có thể gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ tùy theo yêu cầu nhằm tạo nên tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn cho nhãn decal.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.