In nhanh tờ rơi giá rẻ, chất lượng tại HCM

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị chuyên in nhanh tờ rơi đẹp cho các chương trình quảng cáo, truyền thông, sự kiện, tiếp thị sản phẩm. Cung cấp dịch vụ in tờ rơi số lượng ít, in tờ rơi lấy ngay đưa ra các giải pháp in tờ rơi giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

In nhanh

In tờ rơi giá rẻ là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

In tờ rơi thông thường loại này dùng giấy in tờ rơi là giấy couchers 100 – 150 gsm với các kích thước tờ rơi A4(297 x 210 mm), A5(210 x 148 mm), A6(148 x 105 mm) in offset đảm bảo giá in tờ rơi rẻ màu sắc đẹp.

In tờ rơi với số lượng nhiều để có giá thành rẻ người ta chọn lựa phương pháp in ấn offset vì đây là một hình thức in tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao nhất.

Gia công sau khi in được cán mờ hoặc cán bóng, không bế hoặc có thể bế gập đôi hoặc gập ba phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, có sử dụng máy gấp để tạo nếp gấp cho tờ rơi được thẳng, ngay ngắn, thẩm mỹ đẹp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhanh tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.