In poster giá rẻ HCM bằng chất liệu PP

Bạn muốn tìm nơi in poster giá rẻ HCM? Bạn cần một công ty in PP làm poster chất lượng cao? Bạn cần giao hàng poster tận nơi. Đến với công ty in ấn Kiến An Phát là một sự lựa chọn chính xác.

Poster là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo, mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay một chương trình gì đó.

 Do vậy việc in poster được các tấm poster đẹp với màu sắc sặc sỡ, bắt mắt  và thu hút khách hàng là yếu tố quan tâm hàng đầu của bộ phận marketing. 

Nếu bạn xác định làm các poster quảng cáo bằng chất liệu PP thì đây là lựa chọn an toàn. In pp là một mảng trong ngành in kỹ thuật số, PP có 2 loại là in PP ngoài trời và in PP trong nhà, bề mặt của giấy dày khả năng bám mực tốt.

In poster giá rẻ hcm

Sản phẩm in PP có thể được trán keo hoặc không keo, cán mờ hoặc cán bóng tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm.

Do in các poster thường là những poster có những kích thước lớn do đó hình ảnh khi in ra thì bị mờ, không rõ nhưng khi lựa chọn chất liệu in PP thì sẽ cho hình ảnh sắc nét, trung thực hơn so với các chất liệu in poster khác.

Với giá thành rẻ và tiện sử dụng có thể dán, đóng khung, treo trên standee… Poster in trên chất liệu PP được dùng trong cả in trong nhà lẫn ngoài trời.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in poster giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.