In PP bồi formex giá rẻ, chất lượng cao

In PP bồi formex hay in PP bồi format là một khái niệm tương đối mới mẻ với nhiều người, tuy nhiên lại là một khái niệm quen thuộc với những người trong lĩnh vực in ấn. 

PP bồi formex là ứng dụng kết hợp giữa độ bền của formex và chất lượng hình ảnh đẹp mắt, bền màu của PP, thường được dùng trong các quầy kệ trưng bày, gian hàng hội chợ triển lãm, cổng chào, bảng dán thông báo….
 
Các tấm formex được tạo nên từ bọt nhựa PVC và nén vào khuôn cùng các chất phụ gia. Vì vậy các tấm formex không chỉ có các đặc tính của gỗ mà còn nhẹ, bền và dễ cắt gọt.

Trong khi đó, PP lại là một vật liệu tuyệt vời trong ngành in ấn quảng cáo với các đặc điểm bền màu, in trên máy kỹ thuật số sẽ tạo nên các hình ảnh tươi sáng, bắt mắt, PP gồm có 2 loại in PP trong nhà và in PP ngoài trời.

In pp bồi formex

Bởi vậy, các tấm in PP bồi Formex không chỉ đẹp, tiện dụng mà còn rất bền và được ưu chuộng sử dụng hiện nay, đặc biệt trong quảng cáo.

Công ty in ấn Kiến An Phát à lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực in PP bồi Formex bởi chất lượng in ấn cao với hình ảnh đẹp mắt, thời gian in nhanh chóng và giá thành in ấn cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu đặt in các tấm PP bồi formex cho hoạt động kinh doanh của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP bồi formex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.