In pp cán formex Bình Thạnh có hàng liền chỉ 1 ngày

In pp cán formex Bình thạnh được xem như là một giải pháp tiên tiến trong nghành in ấn, formex xem như một tấm nền, tăng độ cứng cáp cho việc trưng bày sản phẩm in pp các loại. 

In pp cán formex bình thạnh

Nhu cầu quảng cáo ngày càng cao giúp nghành in ấn ngày càng phát triển. Dịch vụ in pp cán formex trong nhà ngoài trời giá rẻ đem lại hiệu quả cao cho quý doanh nghiệp bởi chất lượng đẹp, màu sắc sắc nét, độ bền cao, giá cả cạnh tranh. 

In pp ngày càng được cải tiến với sự ra đời của máy in kỹ thuật số góp phần làm cho các sản phẩm in pp chất lượng hơn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý doanh nghiệp nên in pp giá rẻ hiện nay cũng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp cho nhu cầu in ấn quảng cáo.

In pp giá rẻ được sử dụng nhiều trong quảng cáo như: làm poster, tranh ảnh trưng bày hay trang trí trong nhà, lịch treo tường, banner dán trên tường, treo trên standee chữ X, giá cuốn, đóng khung.

Đặc điểm của chất liệu in pp là bền, dễ bám mực, giữ mực tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp. Formex là tấm giấy có màu trắng, có độ dày từ 2 – 10mm, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay.

In pp cán formex là sau khi in pp và cán một lớp màng bảo vệ xong, sản phẩm sẽ được cán lên một tấm formex dày hoặc mỏng có độ cứng nhất định, dể sử dụng.

Là những chất liệu có nhiều ưu điểm, khi kết hợp 2 chất liệu này với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo: nhẹ, bền, không thấm nước, hỗ trợ quá trình vận chuyển, sử dụng hiệu quả hơn, tuổi thọ sản phẩm cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.