In pp cán formex giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in pp cán formex giá rẻ đã và đang được sử dụng rất phổ biến bởi giá thành rất rẻ nhưng giá trị mang lại rất cao.

In pp cán formex giá rẻ

Sản phẩm in pp bồi formex là sau khi thực hiện in ấn bản thiết kế trên chất liệu pp và được cán màng bảo vệ sẽ được tiến hành dán lên tấm formex chuyên dụng để tạo độ cứng cho sản phẩm.

Giấy pp và tấm formex là những chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn được nhiều người lựa chọn sử dụng rộng rãi trong quảng cáo hiện nay.

Đặc điểm của chất liệu pp là bền, dễ bám mực, giữ mực tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp. Formex là tấm giấy có màu trắng, có độ dày từ 2 – 10mm, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay.

Chất liệu in pp và formex những chất liệu có nhiều ưu điểm, khi kết hợp 2 chất liệu này với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo: nhẹ, bền, Không thấm nước, hỗ trợ quá trình vận chuyển, sử dụng hiệu quả hơn, tuổi thọ sản phẩm cao.

Ứng dụng của in pp cán formex giá rẻ cũng được sử dụng rộng rãi: bảng thông tin, bảng trao giải, bảng tên, menu, mặt dựng sản phẩm, logo, chữ nổi, trang trí.

Công ty in ấn Kiến An Phát luôn đáp ứng nhu cầu in pp cán formex giá rẻ chất lượng tốt nhất, hình ảnh tươi như nguyên bản, bền màu theo thời gian.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.