In pp cán formex giá rẻ TPHCM theo yêu cầu

Đặc tính ưu việt của in pp cán formex giá rẻ TPHCM là: nhẹ, đẹp, dễ sử dụng, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt (có thể khoan, cưa, đóng đinh, đẽo, gọt…) nên đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

In pp cán formex giá rẻ tphcm

Có thể nói, in pp cán formex hay còn gọi là in pp bồi  format là sử dụng những tấm formex để tạo độ bền và hình dạng thành phẩm sau đó sử dụng chất liệu giấy pp cán hoặc dán lên tấm formex.

IIn pp cán formex thường độ bóng sáng, màu sắc tươi tắn cho sản phẩm, thường sử dụng các loại giấy pp dạng cán màng bóng, màng mờ có keo hoặc dạng giấy pp dạng không keo và tấm formex có độ dày từ 2mm – 5mm.

Những sản phẩm in pp cán formex có giá thành khá rẻ, gia công nhanh và có hình ảnh sắc nét nên việc sử dụng in pp cán formex mang lại hiệu quả rất tốt.

Đặc biệt, in pp bồi formex có đa dạng về mẫu mã, không đơn thuần là những tấm biển hình vuông, tròn, thoi,… mà có thể cắt bế theo nhiều hình dạng khác nhau.

Trang trí, quảng cáo sản phẩm, bảng hiệu, banner quảng cáo, làm bảng hướng dẫn, sơ đồ công ty hay thực tế hơn là menu, các poster quảng cáo,… đều là những công dụng cho phương pháp in pp cán formex. 

Công ty in ấn Kiến An Phát là một công ty lấy chữ “tín” làm đầu, chúng tôi luôn mong muốn mang hết những gì tốt nhất cho khách hàng từ dịch vụ tới chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.