In pp cán formex tại TPHCM chuyên nghiệp

In pp cán formex tại TPHCM sẽ cho sản phẩm có một bề mặt làm bằng chất liệu in pp kết hợp formex, mặt còn lại là được phủ keo để có thể in lên mặt các sản phẩm.

In pp cán formex bắt đầu được hiểu từ chất liệu formex là chất liệu được biến hóa, sáng tại của các nhà kỹ thuật nhằm phục vụ cho nhu cầu trang trí, quảng cáo, quảng bá.

Formex có những tính năng siêu việt như tính chống ẩm, chống thấm, khả năng chịu va đập. Sản phẩm kết hợp formex có kết cấu cứng hơn nên được ưa chuộng dùng để in các sản phẩm để ở trước các cửa hàng như là các biển quảng cáo, thông báo.

Chất liệu pp là bền, dễ bám mực, giữ mực tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp. Do đó, sản phẩm in pp cán formex kết hợp 2 chất liệu này với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo.

In pp cán formex tại tphcm

Công dụng của in pp cán formex là khả năng chịu được cắt, đẽo, gọt bằng nhiệt độ nên khi dùng có thể tạo hình, tạo các kiểu chữ đa dạng hoặc tạo đủ loại hình dáng như hình tròn, hình khối, đa giác.

Khi sử dụng sản phẩm này đặt ở bên ngoài do khả năng chịu nhiệt, tuy cứng nhưng dai, bền cho nên không sợ sự tác động của môi trường như nắng, mưa,…

In pp cán formex dùng để trang trí, quảng cáo sản phẩm, bảng hiệu, banner quảng cáo, làm bảng hướng dẫn, sơ đồ công ty hay thực tế hơn là menu, các poster quảng cáo,…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.