In pp giá rẻ tại quận Bình Thạnh, HCM

Ngày này, trong các hoạt động marketing, event, hội thảo của bạn sẽ cực kỳ ấn tượng với những hình ảnh in pp giá rẻ đặc sắc được đặt ở vị trí bắt mắt. Hãy cùng Công ty in ấn Kiến An Phát tạo nên điểm nhấn chuyên nghiệp cho sự kiện của bạn. 

In pp giá rẻ

In pp giá rẻ là loại hình in kỹ thuật số được dùng phổ biến hiện nay. Loại hình in này được gọi tên theo tên của loại giấy được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số là giấy pp chỉ dùng để in một mặt trước, mặt sau của giấy có 2 loại là có keo hoặc không.

PP được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời. Tuy nhiên pp có một nhược điểm mà khách hàng rất dễ mắc phải, đó là sau khi dán lên tường hay cửa một thời gian chúng ta sẽ không thể lột bỏ lớp pp đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc đã giữ lại lớp giấy kia.

in pp có hai khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. Người ta thường sử dụng pp để in poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà ( giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc…).

Đối với các gia đình, có thể trang trí trong nhà bằng những hình ảnh yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình,…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.