In PP khổ lớn cho mọi doanh nghiệp tại HCM

Với nền kinh tế thị trường hiện đại như ngày nay, in PP khổ lớn là công cụ không thiếu để cung cấp các ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp.

In PP thường được sử dụng rộng rãi trong việc quảng cáo trong nhà, ngoài trời, trưng bày sản phẩm… Ngoài ra, in PP cũng được sử dụng để trang trí trong nhà (các hình ảnh đẹp, yêu thích…), tặng người thân, bạn bè… với nhiều mẫu mã, kích thước tùy theo không gian gia đình.

Do nhu cầu sử dụng đa dạng nên PP cũng có nhiều loại khác nhau là PP có keo là dạng có 1 lớp keo ở mặt sau thường phục vụ cho việc dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo, in bồi fomex và PP không keo là dạng giấy PP nhưng không có lớp keo phía sau, thường in các standee lắp lên giá chữ X hoặc giá cuốn.

Ngoài ra, PP cũng được chia làm 2 loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời tùy theo mục đích sử dụng sẽ có dạng có keo và không keo.

In pp khổ lớn

Do có cấu tạo từ hai thành phần chính là giấy và màng nhựa mỏng, chất liệu in PP mang đến khả năng bám mực cao cùng cấu tạo không quá dày giúp cho PP trở thành chất liệu được lựa chọn nhiều cho in khổ lớn.

Ưu điểm của chất liệu PP cho in PP khổ lớn dán tường là giá thành in ấn. Tuy so với chất liệu blacklit film hay canvas thì giấy PP có chất lượng in ấn không bằng nhưng giá thành in PP giá rẻ cho in tranh lại mềm hơn. 

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào về việc thiết kế hay lựa chọn dịch vụ in ấn hãy liên hệ công ty in ấn Kiến An Phát để được giải đáp tận tình mọi thắc mắc.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP khổ lớn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.