In PP trong nhà chỉ 1 ngày có hàng tại HCM

Ngày nay, in PP trong nhà đang ngày càng phát triển và được nhiều người sử dụng phổ biến trong trang trí hay in ấn poster quảng cáo.

In PP trong nhà với mực nước có độ tươi sáng và sắc nét vượt trội so với mực dầu. Mực nước là loại mực không được ưa chuộng khi sử dụng ngoài trời bởi nó dễ phai màu, đặc biệt khi tiếp xúc với nước thì màu mực nhanh chóng mất đi. Do đó, sẽ tốn kém chi phí để in một bản in khác và làm cho mục đích sử dụng sản phẩm bị gián đoạn.

In PP trang trí bất cứ không gian nào là lựa chọn in ấn giúp tiết kiệm chi phí rất tốt. Bằng việc in bằng mực nước, khổ in ấn tùy chọn theo bản thiết kế, loại hình sản phẩm và nhu cầu của người sử dụng. Sau khi hoàn thành bản in thì sản phẩm in PP trong nhà sẽ được cán màng mờ.

>>>>>>>> Tìm hiểu sản phẩm liên quan: in PP ngoài trời

In pp trong nhà

Bên cạnh việc in ấn trang trí thì in PP trong nhà là chất liệu dùng cho in poster quảng cáo. Tính đại chúng của in poster PP giá rẻ là rất cao.

Tấm poster sau khi hoàn thành công đoạn in ấn sẽ được gia công cán màng mờ bảo vệ bề mặt in ấn cùng gia công đóng khoen 4 góc. Do việc sử dụng trong nhà là không gian sử dụng poster đã bị thu hẹp lại nên cần đến vật dụng hỗ trợ sử dụng sản phẩm. Đó chính là kệ chữ X, standee, banner cuốn. Việc đóng khoen sẽ giúp treo poster lên dễ dàng hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP trong nhà giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.