In PP với giá in PP rẻ, chất lượng tốt

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in PP với bề dày kinh nghiệm về quảng cáo và in ấn, đặc biệt là in PP với giá in PP cạnh tranh nhất thị trường. 

PP (tên khoa học là Paper Plastic) là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số, PP dùng để in một mặt, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in bắt buộc phải cán thêm một lớp màng bảo vệ (bóng hoặc mờ).

PP có 3 khổ in: Rộng 91.4 cm , 127 cm, 152 cm, chiều dài từ 30 – đến 50 m được cuốn gọn trong cuộn. Người ta thường sử dụng PP để in poster quảng cáo, cán fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà…

Giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán tường, treo standee, đóng khung, lịch treo tường… PP có 2 loại: in PP trong nhà và in PP ngoài trời.

giá in pp

Tuy nhiên chất liệu in PP có một số nhược điểm khách hàng rất dễ mắc phải đó là khi dán một thời gian chúng ta không thể lột lớp keo đó đi hết vì lớp keo bám rất chắc, giữa lớp keo và mặt nhựa in phía ngoài là lớp giấy nên khi lột sẽ bị bung lớp giấy này, để keo ở lại. 

Hãy nhanh chóng liên hệ đặt in PP với công ty in ấn Kiến An Phát ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ in PP với những ưu đãi bất ngờ nhé.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu báo giá in PP và  in PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.