In quảng cáo giá rẻ TPHCM trên bạt hiflex

Với ưu điểm giá cả ở mức bình dân và độ bền của sản phẩm cao nên in quảng cáo giá rẻ TPHCM trên chất liệu in hiflex ngày càng được nhiều các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Có bao giờ đang đi trên đường bạn vô tình nhìn thấy một bảng hiệu thật lớn của một thương hiệu nào đó được đặt ngoài trời, có đèn chiếu sáng rực rỡ và thu hút chưa? Đó được gọi là bạt hiflex.

Hiện nay có rất nhiều nơi nhận in hiflex giá rẻ ở TPHCM, nhưng trước khi quyết định sử dụng hiflex như một công cụ quảng cáo thì bạn cũng cần phải biết vài thông tin về nó để tận dụng nó tốt hơn.

Hiflex còn gọi là in bạt hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong điều kiện ngoài trời. Chất liệu in hiflex cho độ bám màu tốt nhất, tốt hơn hẳn các loại chất liệu khác. 

In quảng cáo giá rẻ tphcm

Chất liệu in hiflex thường rất đẹp nên người ta thường dùng để in các sản phẩm như: bảng hiệu (hộp đèn), bảng nội quy, băng rôn khai trương, banner, tranh ảnh, poster hay backdrop sân khấu.

Trong in hiflex, người ta phân làm 3 loại: loại không xuyên, loại xuyên 50%, loại xuyên đèn xuyên 100%. Tùy từng mục đích sử dụng, khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày, mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26mm đến 0.52mm. Dạng trung bình mà khách hàng sử dụng in hiflex giá rẻ ở TPHCM là 0.32mm vì đây là dạng có thể dùng trong lĩnh vực in ấn quảng cáo.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in quảng cáo giá rẻ TPHCM trên bạt hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.