In quảng cáo với chất liệu hiflex giá rẻ

In quảng cáo bằng chất liệu in hiflex hiện nay đóng một vai trò quan trọng trong việc PR thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng, các chiến dịch marketting.

Hiflex là gì? Tên gọi thông dụng, “thường dân” chính là bạt hay bạt Hiflex. Chúng là nhựa PVC có màu trắng sữa. Sau khi được phủ, cán một lớp màng lên sản phẩm nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như: banner quảng cáo, băng rôn, backdrop…

Hiflex là công nghệ in nhanh, rẻ và tiện lợi nên được sừ dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Nó là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo. Công nghệ in Hiflex chịu nhiệt tốt và có độ bền cao.

Bên cạnh đó, do giá thành in bạt hiflex khá phù hợp nên ngày nay để phân loại bạt in trong in hiflex người ta chia làm 3 loại là loại không xuyên, loại xuyên 50% và xuyên sáng 100%.

In quảng cáo

Với 3 loại bạt in hiflex này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên.

Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt in hiflex có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm.

Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn bảng hiệu quảng cáo.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in quảng cáo trên chất liệu hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.