In sticker giá rẻ, đẹp, ấn tượng tại TPHCM

Nhu cầu sử dụng in sticker giá rẻ trang trí, tạo dựng thương hiệu,… ngày càng nhiều. In tem nhãn sticker đẹp, rõ nét giúp sản phẩm thêm ấn tượng trong thị giác người tiêu dùng từ đó tạo dựng được thương hiệu ra ngoài thị trường.

In sticker giá rẻ

Sticker được in tem nhãn giá rẻ trên decal giấy bao gồm một lớp giấy ở trên để in thông tin và một lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm thêm một lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

Sticker thường được in bằng công nghệ in ofset, flexo và kỹ thuật số. Trong đó công nghệ in đẹp nhất vẫn là công nghệ in ofset với hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao. Công nghệ in flexo thường dành cho những tem chứa màu đơn, không có hình ảnh và in kỹ thuật số dùng được cho cả in hình ảnh tuy nhiên chất lượng hình ảnh không đẹp bằng in ofset.

Gia công bế thành phẩm in tem nhãn sticker tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà có thể bế thành hình chữ nhật, hình vuông hình tròn hoặc các hình dạng khác.

Thành phẩm in sticker đảm bảo keo có độ bám dính tốt, lâu, bền chặt, cán bóng hoặc cán mờ đẹp được bế trên máy mimaki hiện đại chính xác theo đường viền sticker từ hình đơn giản như tròn, vuông, elip,… đến hình đặc biệt, hình chữ, hình nhân vật, hình đặc thù,..

Quý khách có nhu cầu in sticker giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.