In tem bạc giá rẻ, nhanh chóng và chất lượng

Ngày nay, in tem bạc đã không còn xa lạ đối với các nhà sản xuất, phân phối sản phẩm và người tiêu dùng. In tem nhãn bạc giúp bảo vệ sản phẩm và thương hiệu trước khi tung sản phẩm ra thị trường đến với người tiêu dùng.

In tem bạc

In tem decal bạc thông thường được nhà sản xuất thường sử dụng trên các thiết bị máy móc với loại decal thiếc hay decal bạc để dán lên các linh kiện của sản phẩm nhằm thể hiện các thông số kỹ thuật của sản phẩm đó.

Ngoài ra ở một số các sản phẩm thì các loại decal này còn được dùng để dán lên để quảng cáo cho các sản phẩm hay cơ sở trưng bày. In decal tem bạc về cơ bản cũng khá giống so với các loại decal bạc và decal đồng nhưng lại được si trên bề mặt một lớp kim loại nhôm mỏng ở trên bề mặt.

In decal tem bạc được in trên chất liệu là giấy decal bạc được phủ sẵn một lớp mạ thiếc ở xung quanh nên loại tem này có đặc điểm đó là có thể chịu nhiệt tốt và độ bền cao không dễ để có thể xé rách bằng lực thông thường.

Có thể in decal tem bạc kết hợp nhiều màu sắc khác nhau giúp hình ảnh của tem thêm ấn tượng và bắt mắt hơn trong mắt người tiêu dùng. Với công nghệ in decal giấy 7 màu với các góc độ khác nhau, hướng sáng khác nhau thì bạn cũng có thể quan sát thấy những màu sắc khác nhau từ loại tem này.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bạc hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.