In tem bảo hành chuyên nghiệp, giá rẻ

Tem bảo hành còn có tên gọi là in tem vỡ được sử dụng nhiều trong việc bảo hành các sản phẩm chính hãng của các đơn vị sản xuất.

Tem bảo hành được in trên chất liệu decal vỡ có tính chất rất dễ vỡ nên khi dán lên các sản phẩm, thiết bị sẽ có tác dụng niêm phong đồng thời ngăn chặn được sự tráo đổi linh kiện, mở hàng trước thời gian cho phép.

 Đặc tính của tem bảo hành là khi đã dán rồi sẽ không bóc ra được, nếu cố tình bóc ra sẽ bị rách, bị bể và không thể tái sử dụng lại được. 

Trên thị trường hiện nay, in tem bảo hành giá rẻ có 2 loại là in tem bảo hành giòn và in tem bảo hành dai.

Tem bảo hành

In tem bảo hành giòn thì khi mới in xong độ giòn của in tem vỡ chưa được cao chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem mới dòn.

In tem bảo hành dẻo sản xuất bằng nguyên liệu decal bể (vỡ) khi bóc tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơn phù hợp khi dán các góc cạnh và khi đã dán vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra.

In tem bảo hành được thực hiện in trên công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay bởi tem in với công nghệ này sẽ cho ra chất lượng hình ảnh luôn trung thực, rõ ràng. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.