In tem bảo hành giá rẻ, chất lượng uy tín

Hiện nay, in tem bảo hành giá rẻ là một dạng in tem vỡ được sử dụng như một công cụ marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí trên thị trường cạnh tranh.

Một sản phẩm được gọi là tốt khi không chỉ tốt về chất lượng, giá cạnh tranh mà còn phải có dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt và tem bảo hành là một công cụ quan trọng trong chiến dịch hậu mãi, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Trên mỗi con tem đều có ghi rõ xuất xứ, ngày tháng năm sản phẩm được bảo hành và đó là lời hứa, là sự đảm bảo về chất lượng của doanh nghiệp với khách hàng.

Việc in tem bảo hành giá rẻ trên chất liệu decal vỡ là lựa chọn thong minh và được sử dụng nhiều trong việc bảo hành các sản phẩm điện tử. 

In tem bảo hành giá rẻ

Decal vỡ dùng để in tem vỡ làm tem bảo hành bởi nó có sẵn một lớp keo dán mặt sau hỗ trợ cho việc dán lên bất cứ bề mặt nào nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hơn nữa, decal vỡ có độ giòn rất đặc biệt và càng để lâu thì độ giòn càng tăng nên dễ dàng vỡ nếu có tác động, va chạm vào, khi đã dán sẽ khó để lột ra nguyên sản phẩm. 

Do đó doanh nghiệp sẽ xác định được sản phẩm nào của mình tránh tình trạng bị đánh tráo gây thiệt hại về uy tín cũng như về vật chất. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.