In tem bảo hành nhanh, chuyên nghiệp, giá rẻ

In tem bảo hành nhanh là loại in tem nhãn cần thiết cho bất cứ một sản phẩm nào. Nếu như coi sản phảm kinh doanh là điều kiện cần thì tem bảo hành là điều kiện đủ để một sản phẩm hoàn thiện trước khi mang ra thị trường. 

In tem bảo hành nhanh

In tem bảo hành với chất liệu decal vỡ, decal bể là chất liệu duy nhất trong số các chất liệu của ngành in có sẵn 1 lớp keo tự dính.

Chất liệu decal dễ dàng bám dính vào bất kỳ bề mặt nào chỉ với lực ép nhẹ và có tính an toàn rất cao khi sử dụng. In tem bảo hành trên chất liệu decal vỡ, decal bể giúp bảo hành, bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.

Decal vỡ, decal bể là chất liệu rất đặc biệt của decal vì decal vỡ, decal bể có độ giòn, dễ vỡ, càng để lâu trong môi trường, nhiệt độ bình thường thì tem lại có độ giòn tốt hơn.

Khi chạm vào in tem bảo hành sẽ bị đứt vỡ, nếu bạn cố gắng bóc con tem ra sau khi dán thì chắc chắn không thể lột nguyên con tem được vì đây là loại tem chỉ sử dụng được một ần duy nhất. 

Tem bảo hành là yếu tố không thể thiếu cho hầu hết các sản phẩm thuộc dòng điện tử, kinh kiện, máy móc. Bởi tem bảo hành đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong tránh tình trạng tráo đổi hàng kém chất lượng và cũng đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Quý khách có thể đặt in tem bảo hành nhanh bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.