In tem dán lên sản phẩm chuyên nghiệp

Bạn đang là chủ đơn vị sản xuất, hay các doanh nghiệp thuộc khu chế xuất đang tìm nhà in tem dán giá rẻ? Bạn đang băn khoăn không biết tìm nhà in tem nhãn giá rẻ ở đâu uy tín chất lượng. Để đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in nhãn decal giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

In tem dán

Tem nhãn decal giấy là giấy trơn được phủ lớp keo để sử dụng người tiêu dùng chỉ cần lấy ra dán lên sản phẩm. Decal giấy được dùng rất phổ biến và rộng rãi hiện nay. Ngoài ra còn in tem nhãn decal nhựa decal trong giá rẻ là loại decal không ngăn cản ánh sáng chiếu quá, trong suốt như kính tạo không gian quan trọng trong nghệ thuật

Loại decal in tem nhãn giá rẻ này là chúng ta có thể giấu đi màu nền không cần thiết của chất liệu, nếu là decal giấy hay decal nhựa sữa, màu nền mặc định của giấy là màu trắng đục, còn decal trong thì sẽ không có màu nền, nó trong suốt như tấm kính. Khi dán lên sản phẩm, chỉ nổi lên những thông tin chúng ta cần người dùng nhìn thấy.

Nhưng loại decal nhựa trong khi in tem giá rẻ là cần phải tốn thêm chi phí lót màu, vì nếu chỉ in thông thường như những loại decal khác, màu sắc sẽ bị giảm từ 20%-30%. Giá thành tương đối cao.

Công ty Kiến An Phát chuyên in tem dán giá rẻ tại TPHCM. Hãy để công ty chúng tôi giúp các bạn tạo nên những chiếc tem nhãn ấn tượng để mỗi khi khách hàng đi qua, họ phải dừng lại và nhấc sản phẩm của bạn lên. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q. Bình Thạnh

Đt: (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696

Email: kienanphatplus@gmail.com