In tem decal giấy chuyên nghiệp, giá rẻ

Hiện nay, in tem decal giấy với kích thước nhỏ là một trong những cách để bạn xây dựng cũng như bảo vệ thương hiệu của mình, đồng thời in decal giấy là một cách PR, quảng bá nhanh chóng đến khách hàng.

In tem decal giấy dán lên trên sản phẩm sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng và họ sẽ tiếp tục tái sử dụng nếu thương hiệu công ty bạn thật sự tốt và chất lượng.

Decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Tem nhãn in decal giấy giá rẻ tphcm thường dùng cho các nghành như: kim khí, thực phẩm, mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước. 

Tem decal

Với in decal giấy, in decal giá rẻ làm tem nhãn sản phẩm có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…

Hơn nữa, sử dụng in tem nhãn decal giấy dán lên sản phẩm còn có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Tem decal giấy được in trên công nghệ in offset hiện đại sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, máu sắc nét và có độ bền màu cao.

Sau khi in xong, tem decal giấy có thể được gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ, cấn, bế thành phẩm theo nhiều hình dáng khác nhau tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.