In tem decal giấy giá rẻ Bình Thạnh theo yêu cầu

Mỗi một sản phẩm đều cần phải gắn mình với một thương hiệu riêng, Vì thế, in tem decal giấy giá rẻ Bình Thạnh, in decal giấy làm nhãn dán sản phẩm là cách mà người tiêu dùng có thể nhớ đến bạn trong hàng loạt các sản phẩm cùng chủng loại, mặt hàng. 

Decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt được tráng sẵn lớp keo tự dính và mặt còn lại là mặt giấy để in lên. Không như những loại nhãn khác có keo sẵn chỉ dính khi làm ướt hoặc nung nóng. Loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Thông thường decal giấy được dùng để làm nhãn mác bao bì sản phẩm: nhãn cho thực phẩm, chai lọ, nhãn cho hàng tiêu dùng, nhãn cho dược phẩm, nhãn cho mỹ phẩm…

Với một mẫu in tem decal giấy được thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ có thể truyền tải được đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối sẽ làm tăng giá trị sản phẩm lên rất nhiều.

In tem decal giấy giá rẻ bình thạnh

Bên cạnh đó, in decal giấy làm tem nhãn dán sản phẩm cũng tạo lòng tin cho khách hàng và góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. 

Kiến An Phát chuyên nhận in tem decal giấy giá rẻ được sản xuất với công nghệ in ấn hiện đại phù hợp với các yêu cầu của khách hàng về chất lượng.

Công ty chúng tôi ngoài in ấn còn có dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng các sản phẩm với phong cách thiết kế đẹp, sáng tạo, độc đáo, gây ấn tượng giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm hiệu quả nhất

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.