In tem decal giấy giá rẻ HCM chất lượng tốt

Kiến An Phát là đơn vị chuyên nhận in tem decal giấy giá rẻ HCM, in decal giấy làm nhãn dán cho sản phẩm chất lượng cao, hỗ trợ thiết kế, in nhanh chóng và giao hàng tận nơi cho bạn với mức giá thấp nhất thị trường.

Khác với in tem decal nhựa, in tem decal giấy là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo mặt lưng (mặt đế giấy) với một lớp giấy có phủ lớp chống dính.

Decal giấy là sản phẩm được sử  dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến tem nhãn như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói, đóng hộp,…

Ưu điểm của in tem decal giấy là có sẵn một lớp keo tự dính ở mặt sau nên rất tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm.

In tem decal giấy giá rẻ hcm

Tem nhãn được in trên chất liệu in decal giấy rất phổ biến bởi nó có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gổ, PV, PCV, Mica, Thủy tinh, nilông,… và in được với nhiều màu sắc bắt mắt.

Bên cạnh đó, những loại tem nhãn decal giấy còn tồn tại được ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,… Khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, decal giấy làm tem nhãn khi in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.