In tem decal giấy giá rẻ tại TPHCM cho sản phẩm

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tem decal giấy giá rẻ tại TPHCM dùng để dán lên sản phẩm làm nhãn mác hàng hóa thay các loại giấy nhãn thông thường. 

Tem decal giấy là loại tem nhãn in trên chất liệu decal giấy được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

Khác với in tem decal nhựa, in tem decal giấy là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo mặt lưng (mặt đế giấy) với một lớp giấy có phủ lớp chống dính.

Decal giấy là sản phẩm được sử  dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến in tem dán sản phẩm như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói, đóng hộp,…

Tem decal giấy giá rẻ tại tphcm

Với in tem decal giấy nhìn mặt ngoài giống như giấy nhưng ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm.

In tem  decal giấy được tiến hành in ấn nhanh chóng trên hệ thống máy in kỹ thuật tiên tiến, hiện đại công nghệ nước ngoài là in offset hoặc in kỹ thuật số.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, tem decal giấy in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, cắt, bế  thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.