In tem decal giấy giá rẻ với chất lượng cực tốt

Hiện nay, sử dụng các mẫu in tem decal giấy giá rẻ dán lên các sản phẩm hàng hóa là cực kỳ cần thiết cho mỗi doanh nghiệp.

In tem decal giấy giá rẻ

Với sự bùng nổ của nền kinh tế thị trường, có rất nhiều loại hàng hóa được sản xuất và buôn bán trên thị trường thậm chí còn có những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, sử dụng in tem dán sản phẩm là vô cùng quan trọng trong các ngành sản xuất.

Ưu điểm của nhãn decal giấy là được phủ một lớp keo ở mặt sau rất tiện cho việc dán lên bề mặt sản phẩm có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông…

Đặc biệt, in tem nhãn decal giấy còn được in với nhiều màu sắc bắt mắt và sau khi được cán màng với loại mực in cao cấp sẽ tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt như: ngoài trời, tủ đông…

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm in tem nhãn, decal giấy tại Kiến An Phát?

  • Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình rõ ràng về sản phẩm: chất liệu, qui cách, màu sắc…
  • Mọi giao dịch nhân viên Indepnhanh.com đều qua tận văn phòng khách hàng, khách hàng không cần qua công ty để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển.
  • Có đội ngũ design chuyên nghiệp riêng hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế của khách hàng trước khi in.
  • Cam kết giao hàng đúng tiến độ, in gấp lấy ngay trong vòng 2 -3 ngày, chất lượng in đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.