In tem decal giấy, in nhanh với giá cực rẻ

Ngày nay, in tem decal giấy cho sản phẩm đã trở thành một giải pháp quảng bá hình ảnh sản phẩm nói riêng và doanh nghiệp nói chung. 

In tem decal giấy

Decal giấy dùng để in tem dán sản phẩm là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi và rất phổ biến trong các ngành sản xuất khác nhau.

Chúng được dùng để dán lên các sản phẩm, được ghi đầy đủ các thông tin chi tiết từ thành phần, công dụng đến địa chỉ nhà sản xuất, giúp người tiêu dùng nắm bắt rõ hơn về sản phẩm.

Việc sử dụng các mẫu decal giấy để dán lên sản phẩm không những giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu, hình ảnh, của sản phẩm, từ đó có những quyết định mua hàng tốt nhất.

Điều đặc biệt của sản phẩm in tem nhãn decal giấy là có thể dán lên bất kỳ chất liệu nào, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Thông thường, in ấn tem nhãn được thực hiện in ấn trên công nghệ in offset, số lượng in ấn tối thiểu là trên 10.000 con tem, thường phù hợp cho các đơn vị kinh doanh số lượng lớn hàng hóa, hàng sản xuất thường xuyên.

Còn đối với những sản phẩm khởi nghiệp kinh doanh, mới ra mắt thị trường từ các cá nhân đặt in thì công nghệ in kỹ thuật số là lựa chọn phù hợp hơn cả. Số lượng in ít hơn, tầm từ 500 – 1000 tem là bạn đã có thể đặt in được.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.