In tem decal giấy làm nhãn hiệu cho sản phẩm

Hiện nay, in tem decal giấy làm nhãn dán cho sản phẩm dóng vai trò rất quan trọng, có tác động đến cả phía doanh nghiệp lẫn khách hàng.

Về phía doanh nghiệp, ngoài tác dụng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, tem nhãn còn đóng vai trò như 1 bảo chứng cho chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Về phía khách hàng, tem nhãn sản phẩm sẽ cung cấp những thông tin sản phẩm mà các khách hàng cần tìm hiểu và tem nhãn cũng là yêu tố ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng.

Chính vì vậy, các hình thức in tem dán sản phẩm đặc biệt là in tem decal giấy ngày càng được các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa chú trọng đầu tư.

Tem decal giấy

Các loại in tem decal giấy thường dùng cho các nghành thực phẩm mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước

Kỹ thuật in tem decal giấy được in trên 2 công nghệ in ấn tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay là công nghệ in offset cho số lượng nhiều và máy in kỹ thuật số cho số lượng ít.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, tem decal giấy  in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, cắt, bế thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.