In tem decal giấy số lượng ít có hàng lấy ngay trong ngày

In tem nhãn cho sản phẩm là cách bạn truyền tải và bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình, thực hiện in tem decal giấy số lượng ít đơn giản và nhanh chóng với từ công ty in ấn Kiến An Phát.

Tem decal giấy được thực hiện với chất liệu decal giấy, nếu sản phẩm của bạn là sản phẩm thông thường, trưng bày và bảo quản trong điều kiện bình thường thì decal giấy là chất liệu tiết kiệm chi phí in ấn nhất.

Decal giấy là chất liệu có cầu tạo từ giấy và màng mỏng, mặt sau có keo thuận tiện cho việc dán lên bao bì sản phẩm. Với đa dạng chủng loại, in tem nhãn từ decal giấy mang đến nhiều ứng dụng trong ngành sản xuất hàng hóa sản phẩm.

Khả năng bám dính cao, hạn chế việc tái sử dụng mang đến cho decal giấy vị trí hàng đầu nếu khách hàng muốn đặt in tem dán sản phẩm hàng hóa.

Tem decal giấy số lượng ít

Đặc biệt, in tem decal giấy hơn các nhãn dán thông thường khác là  khả năng dán trên các bề mặt khác nhau, có thể là bề mặt phẳng mà cũng có thể là bề mặt cong, gồ ghề.

Tùy theo số lượng đặt in mà bạn lựa chọn hình thức in ấn phù hợp, với số lượng in ấn vừa phải thì chọn in kỹ thuật số là cách thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Còn riêng đối với số lượng in ấn tem nhãn lớn, lên đến hàng ngàn hàng chục ngàn con tem thì in offset công nghiệp sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn cho bạn đấy.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.