In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại HCM

In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại HCM cho sản phẩm bằng chất liệu in decal giấy với kích thước nhỏ là một trong những cách để bạn xây dựng cũng như bảo vệ thương hiệu của mình, đồng thời là một cách PR, quảng bá nhanh chóng đến khách hàng.

Tem decal giấy hiện nay được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp.

Sử dụng in tem nhãn decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gổ, PV, PCV, Mica, Thủy tinh, nilông,… và in được với nhiều màu sắc bắt mắt.

Ngoài ra, in tem decal giấy dán trên sản phẩm còn tồn tại được ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,… Khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại hcm

Đặt in tem decal giấy, in decal giấy tại công ty chúng tôi sẽ được tiến hành in ấn nhanh chóng trên hệ thống máy in kỹ thuật tiên tiến, hiện đại công nghệ nước ngoài có thể in 1 màu hoặc full màu, nhiều màu.

Với những đơn hàng số lượng ít sẽ được in ấn bằng máy in kỹ thuật số Mimaki hiện đại được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, thời gian có hàng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Với những đơn hàng số lượng lớn, in tem decal, in decal giấy được thực hiện bằng công nghệ in offset, thời gian hoàn thành từ 3 – 4 ngày làm việc.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, tem decal giấy in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.