In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại TPHCM

Kiến An Phát là đơn vị chuyên in decal giấy làm tem nhãn giá rẻ, chất lượng. Tại đây, chung tôi đáp ứng in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại TPHCM theo yêu cầu trên công nghệ in phun kỹ thuật số. 

Decal giấy là loại decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

In decal giấy dùng để in các loại tem nhãn dùng cho tất cả các sản phẩm cần đến tem nhãn, phổ biến nhất là thực phẩm, mỹ phẩm, điện máy… sản phẩm được phủ lớp màng chống thấm nước tạm thời, chống trầy xước bề mặt.

Với in tem decal giấy được tiến hành trên chất liệu decal giấy với khả năng bám dính tốt bởi lớp keo mặt sau dán chặt lên bề mặt cần dán.

In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại tphcm

Hơn nữa, in decal giấy làm tem nhãn còn có chi phí in ấn rẻ, phù hợp với kinh doanh quy mô nhỏ hay hộ gia đình, thích hợp dán ở những vị trí, sản phẩm khô ráo, tức không để tại nơi có hơi ẩm như tủ lạnh, tủ đông, thùng đá,…

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà tem nhãn decal giấy khi in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau. chất liệu decal đa dạng keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu, chịu lạnh…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.