In tem decal giấy số lượng ít tại quận Bình Thạnh

Bạn đang có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít nhưng không biết ở đâu nhận in, chất lượng và giá cả ra sao? Vậy hãy đến công ty in ấn Kiến An Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.

In tem decal giấy số lượng ít

Thông thường, in tem dán bằng chất liệu decal giấy có mức chi phí thực hiện vừa phải, có thể đặt in số lượng lớn qua công nghệ in offset hoặc số lượng ít qua in kỹ thuật số

Để thực hiện in ấn trên công nghệ in offset, số lượng in ấn tối thiểu là trên 10.000 con tem, thường phù hợp cho các đơn vị kinh doanh số lượng lớn hàng hóa, hàng sản xuất thường xuyên.

Còn đối với những sản phẩm khởi nghiệp kinh doanh, mới ra mắt thị trường từ các cá nhân đặt in thì công nghệ in kỹ thuật số là lựa chọn phù hợp hơn cả. 

In tem nhãn từ decal giấy với công nghệ in offset có giá thành trên từng con tem rẻ hơn nhiều, in ấn nhanh hơn nếu tính trung bình trên số lượng in lớn và chất lượng đẹp đồng đều hơn.

Trong khi đó, in kỹ thuật số lại phù hợp cho in tem nhãn decal giấy số lượng vừa phải, in nhanh và phù hợp hơn cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Với từng nhu cầu về số lượng in tem nhãn mà bạn lựa chọn hình thức in ấn phù hợp giữa in offset và in kỹ thuật số, cả hai dịch vụ in này đều được thực hiện in ấn nhanh và chất lượng tại Kiến An Phát.

Nhanh chóng liên hệ in ấn ngay với chúng tôi,  để được tư vấn, báo giá và kiểm tra file in nhanh chóng nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đặt in tại đây.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.