In tem decal trong chất lượng tốt nhất

In tem decal trong là một loại in decal trong có tác dụng nhìn xuyên thấu thường được ứng dụng làm tem nhãn sản phẩm nhằm đảm bảo được yếu tố sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Tem decal trong có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: nắng, mưa, môi trường đông lạnh, nhiệt độ cao hoặc thấp…

Tem decal trong bền, hạn chế thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt, được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm.

In tem decal trong, in decal tphcm khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: in logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm…

In tem decal trong

Sau khi in decal nhựa trong, để tăng tính mỹ thuật và độ bền của sản phẩm trong điều kiện sử dụng có nhiều hơi nước hoặc độ ẩm cao cũng có thể được cán thêm một lớp màng nilong bóng hoặc mờ trên bề mặt.

In tem decal trong được in bằng mực dầu nên màu sắc cực kì sống động, decal trong đã có sẵn độ bóng nên công đoạn gia công không cần cán màng bóng như những chất liệu khác.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal trong hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.