In tem giá rẻ tại quận Bình Thạnh, HCM

In tem giá rẻ là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí và in tem nhãn giá rẻ giúp cho doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng và kinh doanh hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn nhất.

In tem nhãn giá rẻ là dịch vụ giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng khi người tiêu chọn mua sản phẩm.

Với in tem nhãn số lượng ít thường được dán ngoài bao bì hàng hóa sản phẩm như: tem nhãn thực phẩm, tem nhãn chai, tem y tế, nhãn mác dùng một lần…

Tem giá

Hiên nay,chúng tôi sử dụng các loại in tem nhãn được in trên giấy decal vì đây là loại giấy in tem có keo chờ sẵn và giữ được màu sắc tươi sáng, bền, đẹp.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn một số loại giấy in tem nhãn khác như: giấy offset, giấy kraft, giấy nến… tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng lựa chọn.

Bề mặt của tem nhãn sau khi trải qua quá trình in ấn sẽ được bao phủ bởi một lớp màng bảo vệ, phun UV, ép tráng kim… tùy theo yêu cầu.

Gia công cán màng bảo vệ có tác dụng tăng tính thẩm mĩ, độ bền đối với các loại tem dán trên bao bì thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, để ngoài trời. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng