In tem nhãn bảo hành: Những điều cần biết

Trên các sản phẩm hàng ngày thường xuất hiện một loại tem nhãn còn gọi là tem bảo hành với mục đích xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc chưa bị đánh tráo được người ta dán một loại tem nhạy cảm khó bóc hoặc bóc ra sẽ bị vỡ.

tem nhãn

Tầm quan trọng của in tem bảo hành

Tem bảo hành được dán lên các sản phẩm để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm đó. Vì lý do như vậy nên tem được in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ. Khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra, chính vì vậy sản phẩm bất khả xâm phạm. Nếu cố tình bóc tem sẽ vỡ vụn và sản phẩm sẽ không được bảo hành nữa.

Tem bảo hành được in trên decan loại dẻo được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt khi bóc tem tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơ, phù hợp khi dán các góc cạnh. Khi đã dán vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra. Đối với các sản phẩm cao cấp thì có thể thay thế bằng tem chống giả. 

In tem nhãn bảo hành là việc vô cùng quan trọng khi thị trường hiện nay nạn làm giả, làm nhái rất tinh vi, khó lòng phát hiện được đầu là hàng thật, đâu là hàng giả. Chúng ta thường chỉ nhìn qua, không để ý kỹ nên dễ bị lừa, việc in tem bảo hành chống giả từ đó cần cầu kỳ, hoa văn tinh xảo dễ nhận thấy để tránh bị hàng giả lừa người tiêu dùng. Công ty Kiến An Phát đi tiên phong trong việc cung cấp nhiều loại tem chống giả như tem hologram, tem 7 mầu, tem decal vỡ với báo giá in tem cực kỳ rẻ

Tại TP HCM có nhiều doanh nghiệp cung cấp in tem nhãn bảo hành có chất lượng cao, Kiến An Phát tự hào đứng trong đội ngũ in ấn đặc biệt này. Đặc biệt, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in tem nhãn bảo hành giá rẻ lấy ngay, với đội ngũ nhân viên có kĩ thuật cao đưa tới cho quý khách hàng sản phẩm duy nhất, chất lượng tốt nhất và trong thời gian nhanh nhất cùng giá thành rẻ nhất. 

Chúng tôi tư vấn in tem bảo hành lấy ngay cho nhiều đối tác lớn tại thành phố Hà Nội và trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm, Kiến An Phát in tem bảo hành giá rẻ luôn đảm bảo quy trình in tem được quản lý chặt chẽ, chất lượng cao, tiến độ sản xuất đáp ứng tốt các đơn hàng lớn, công nghệ in offset hiện đại, có thể in gấp với số lượng nhỏ, tem in xong được bế sẵn trên tờ giấy lớn, người sử dụng chỉ cần lột ra dán lên sản phẩm

Những kĩ thuật in tem nhãn bảo hành khách hàng cần lưu ý:

  • In số nhảy lên tem bảo hành một cách chính xác và thẩm mỹ giúp việc quản lý hàng hóa của quý khách được dễ dàng hơn.
  • In tem bảo hành giá rẻ có nhiều loại kích thước cũng như đã dạng về chất liệu cho khách hàng lựa chọn cho phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình. Tem bảo hành thường được dán lên các sản phẩm như linh kiện máy tính, tem bảo hành điện thoại, các thiết bị máy tính…… 

Tùy theo những mục đích của mình mà khách hàng chọn số liệu in trên mỗi loại tem khác nhau. Khách hàng có thể in tem vỡ chỉ ghi thông tin của công ty cửa hàng để nâng cao thương hiệu chứ không phải làm để bảo hành một sản phẩm nào đó.

Kiến An Phát rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng tốt nhất, giá thành chuẩn nhất. Đáp ứng nhu cầu in tem bảo hành giá rẻ lấy ngay của quý khách với số lượng nhiều.