In tem nhãn chất lượng

Công ty In Ấn Kiến An Phát, với đội ngũ tư vấn viên chuyên gia hàng đầu về marketing, truyền thông sẽ tư vấn cho quý vị hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của quý vị sau đó sẽ cùng quý vị lựa chọn một phương án in tem nhãn decal giá rẻ hiệu quả nhất.

in tem nhãn chất lượng

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những sarn phẩm tem nhãn đẹp nhất, nâng cao tầm thương hiệu sản phẩm của bạn và có tính thương mại cao nhất.

Thiết kế và in tem nhãn mác, bao bì lên sản phẩm là một trong những giải pháp thông minh vừa giúp bạn quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của mình tới tất cả mọi người, vừa giảm thiểu chi phí đầu vào cho doanh nghiệp.

Tem nhãn là một loại tem dùng để dán lên sản phẩm làm nhãn mác hàng hóa, thay các loại giấy nhãn thông thường. Mặt dưới tem nhãn là một lớp keo dính chắc, ko bị tác động bởi nước, mặt trên được phủ keo để đảm bảo tem ko bị nước làm hư hại, và tạo độ sang trọng cho sản phẩm.

Tại In Ấn Kiến An Phát, chúng tôi đang triển khai các dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ như sau:
   In tem nhãn bảo hành các thiết bị, linh kiện điện thoại, máy móc hay còn gọi là tem vỡ
  In tem nhãn hologram hay còn gọi là tem 7 màu hiệu quả trong việc chống làm giả cũng như bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp trên thị trường TP.HCM .

Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Thiết Kế và In Ấn KIẾN AN PHÁT
ĐC: 377/4 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08.6682.9292 – 0916.90.66.96