In tem nhãn decal chuyên nghiệp tại TPHCM

In tem nhãn decal dán sản phẩm là bước khỏi đầu và là điều kiện tiên quyết cho một thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Từ đó có thể thấy in tem nhãn decal đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng cáo thương hiệu và phát triển thương hiệu đó.

in tem nhãn decal

Một doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng thì cần có chiến lược quảng cáo hợp lý và hiệu quả. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu đó là in tem nhãn decal cho thương hiệu. Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất mà các thương hiệu nên lựa chọn.

Kiến An Phát sẽ giúp các doanh nghiệp thiết kế những mẫu tem nhãn đẹp mắt nhất, chất lượng nhất. In tem nhãn decal tại công ty chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn về mẫu thiết kế, về chất liệu in với giá cả hợp lý nhất, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp cao nhất.

Tại sao chúng ta nên chọn in tem nhãn decal?

Tem nhãn có độ thẩm mỹ cao, nhỏ gọn và dễ sử dụng nên thích hợp để quảng cáo, PR cho sản phẩm.

Tem nhãn có thể giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và tên của thương hiệu mình đến khách hàng một cách dễ dàng mà không gây phản cảm hay khó chịu.

Trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu cho đến lúc hoàn thiện sản phẩm đội ngũ kỹ thuật viên luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, có trách nhiệm với sản phẩm mà mình tạo ra. Từ bộ phận thiết kế đến bộ phận gia công đều theo sát đơn hàng, theo sát sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm.

Chúng tôi in tem nhãn decal như thế nào?

In tem nhãn decal được thực hiện bằng công nghệ in offset tờ rời cho phép in sản phẩm có màu sắc đẹp, hình ảnh rõ nét hoặc bằng công nghệ in flexo dành cho sản xuất công nghiệp vì tem nhãn sẽ cho ra thành phẩm đúng chuẩn kích thước dành cho dán nhãn tự động.

Lựa chọn in tem nhãn decal chưa bao giờ là cách PR lỗi thời vì chi phí đầu tư thấp nhưng lại luôn mang lại hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp.

Trên mặt bằng thị trường hiện nay có rất nhiều nơi in tem nhãn decal với nhiều giá cả và chất liệu khác nhau, nhưng khách hàng khi đến với chúng tôi thì sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả ở đây.

Chúng tôi chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng. " Kiến tạo giá trị – Khẳng định chất lượng" đó là cam kết và là phương châm làm việc của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh

Đt: (08) 6682 9292 – 0916 906696

Email: kienanphatplus@gmail.com