In tem nhãn decal đảm bảo chất lượng uy tín

Việc in tem nhãn decal không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho sản phẩm mà in nhãn decal còn có tác dụng giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng và tạo uy tín về chất lượng sản phẩm.

Một chiếc tem nhãn decal được thiết kế sang trọng và đẹp mắt cùng với chất liệu giấy chất lượng và công nghệ in hiện đại sẽ giúp cho các doanh nghiệp nâng cao giá trị sản phẩm và gia tăng giá trị kinh doanh.

Decal có nhiều loại  như: in decal nhựa, decal trong… nhưng thông dụng nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in offset hiện đại.

Các loại tem nhãn in decal dán dùng cho các nghành thực phẩm mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

In tem nhãn decal

Với in decal giấy làm tem nhãn decal còn có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau và có thể tồn tại ở trong những môi trường khác nhau.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ tiến hành in decal bằng các loại giấy khác nhau, sau khi in có thể gia công cán thêm màng bảo vệ.

Chúng tôi sử dụng mực in từ một màu cho đến nhiều màu đảm bảo sao cho các ấn phẩm tem nhãn decal phù hợp với sản phẩm của bạn nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.