In tem nhãn decal giá rẻ, in decal giấy chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay, in decal giấy dùng để in tem nhãn decal giá rẻ đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng như một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm hay doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Tem nhãn decal được thiết kế càng đẹp, sang trọng và in chất lượng cao sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Tem nhãn in decal giấy là loại nhãn tự dính, có sẵn một lớp keo tự dính, loại keo này không cần làm gì cả chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào bề mặt sản phẩm.

Tem nhãn được in bằng chất liệu in decal giấy giá rẻ tphcm có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…

In tem nhãn decal giá rẻ

Hơn nữa, các chất liệu in decal giá rẻ dùng làm tem nhãn còn có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa…

In tem nhãn decal giấy thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. Trong đó in offset là công nghệ in đẹp nhất.

Tem nhãn decal sau khi in xong có thể được cán thêm một lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn decal.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.