In tem nhãn decal nhựa trong

Công ty TNHH Thiết Kế và In Ấn Kiến An Phát, quy trình thiết kế dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ với một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp: Tư vấn – ký kết –  in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ, sẽ đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm.

in tem nhãn decal

Cụ thể về các mẫu thiết kế in tem nhãn của chúng tôi như sau:
Kích thước tem nhãn: Tem nhãn có mẫu mã không xác định có thể là hình chữ nhật, hình tròn, elip… Quý vị có thể tùy ý lựa chọn mẫu thiết kế cho riêng mình.

Nội dung tem nhãn: Thông thường trên tem nhãn sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm: Tên thương hiệu, thành phần, Công dụng phần mềm quản lý văn bản, công nghệ sản xuất, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, ngày hết hạn, các danh hiệu đã đạt được, thông tin khuyến mãi, …đôi khi tem nhãn còn được thiết kế kế hợp làm tem chống hàng giả…
Quý vị có thể gửi mẫu nội dung tem nhãn hoặc sử dụng mẫu in tem nhãn decal được thiết kế sẵn của chúng tôi

In tem nhãn decal trong nhãn mỹ phẩm,…In tem nhãn decal trong dán lên các loại chất liệu, in nhiều màu bóng đẹp, có cán màng chống trầy.

Tem decal trong có nhiều ưu điểm:
Decal trong có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: Ngoài nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao,…
In tem nhãn decal nhựa trong là loại decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Nhãn decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, mầu sắc. 
Mực in trên decal trong có loại in xong bám chặt không cần cán màng, màu mực tươi theo ý muốn.