In tem nhãn phụ sản phẩm

In tem nhãn giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm. In tem nhãn decal tem nhãn phụ hàng hóa đối với sản phẩm nhập khẩu.

nhãn phụ

Kiến An Phát chuyên cung cấp dịch vụ in nhãn phụ hàng hóa uy tín, chất lượng, giá rẻ cho quý khách hàng trên địa bàn cả nước. Với phương châm: Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, vì vậy trong suốt thời gian hoạt động vừa qua chúng tôi luôn đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu.

Tem phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường. Tem phụ có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.

Kích thước tem phụ: Hình chữ nhật, hình tròn, elip…
Phần mềm thiết kế tem phụ: AI, Photoshop, Corel…
Nội dung tem phụ: Khách hàng gửi mẫu tem phụ hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi

Cách in: Trên công nghệ in offset TCP, In Flexo
Nguyên liệu & độ dày tem phụ: Giấy in tem đặc biệt có keo sẵn
Tem nhãn phụ cần rõ ràng về màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hoá. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

Nội dung tem phụ gồm các thông tin chung về công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hoá, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng xuất xứ phải được ghi trên tem nhập khẩu hàng hoá.

Kiến An Phát chuyên in tem giá rẻ tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất. Nếu là khách hàng ở tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi. Nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua đối tác chuyển phát nhanh.

Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Thiết Kế và In Ấn KIẾN AN PHÁT
ĐC: 377/4 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08.6682.9292 – 0916.90.66.96