In tem nhãn sản phẩm decal trong giá rẻ

Ngày nay, in decal trong làm tem nhãn sản phẩm không chỉ giúp cho việc nhận diện sản phẩm trở nên dễ dàng hơn và còn quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn đến với người tiêu dùng.

Chất liệu decal trong là một loại decal được in bằng chất liệu trong suốt, khi dán decal trong thì những phần thông tin màu vẫn nhìn xuyên được.

Decal trong có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: nắng, mưa, môi trường đông lạnh, nhiệt độ cao hoặc thấp…

In decal trong, in decal tphcm với ưu điểm là trong suốt, độ bóng cao nên khi làm tem nhãn sản phẩm dán vào sản phẩm sẽ không che mất phần thông tin sản phẩm.

Tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn sản phẩm in decal nhựa trong thường bền, không thấm nước, dẻo dai và chịu được va quệt khi va chạm.

In tem nhãn sản phẩm decal trong được in bằng mực dầu nên màu sắc cực kì sống động và decal trong đã có sẵn độ bóng nên công đoạn gia công không cần cán màng bóng như những chất liệu khác.

Có rất nhiều cơ sở in tem nhãn sản phẩm decal trong sử dụng máy móc hiện đại như in offset cỡ lớn đã được đầu tư thêm để đáp ứng được những nhu cầu về số lượng của các doanh nghiệp hiện nay.

Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ in decal trong uy tín như công ty của chúng tôi để giúp cho bạn có thể có được những tấm decal chất lượng nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn sản phẩm decal trong hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.