In tem nhãn sản phẩm quan trọng thế nào?

Tem nhãn sản phẩm tuy chỉ là một tấm tem nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn. In tem nhãn sản phẩm có ý nghĩa trong việc tác động đến việc quyết định mua hàng của người dùng. Bởi thế việc in tem nhãn sản phẩm là điều cực kỳ quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải quan tâm.

Tem nhãn sản phẩm là gì?

Tem nhãn của sản phẩm là nơi ghi nhận và truyền tải đầy đủ thông tin của sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối. Tem được dán bên ngoài bao bì, hộp, lọ, thiết bị… vật dụng đựng sản phẩm.

In tem nhãn sản phẩm quan trọng thế nào?

Việc in tem nhãn sản phẩm chất lượng, độc đáo sẽ mang đến những giá trị vô cùng hữu ích đối với doanh nghiệp. Ngay dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu xem tem nhãn có những lợi ích gì nhé.

– Thứ nhất tem nhãn sản phẩm sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết về sản phẩm, bao gồm có nơi sản xuất, chất liệu, địa chỉ liên hệ, tên thương hiệu.

– Thứ hai tem nhãn mác sản phẩm tuy nhỏ nhưng có tác dụng trong việc phân biệt thật, hàng giả.

– Thứ ba mỗi sản phẩm sẽ có một loại tem khác nhau. Vì thế tem nhãn sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời để mọi người dễ dàng phân biệt được mẫu mã, chủng loại. Từ đó mang đến sự thuận lợi cho việc sắp xếp, lưu trữ hàng hóa, sản phẩm.

– Thứ tư tem nhãn sản phẩm là một hình thức giúp doanh nghiệp khẳng định cũng như quảng bá thương hiệu đến khác hàng. Từ đó tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.

In tem nhãn sản phẩm quan trọng thế nào?

Công ty in tem nhãn sản phẩm chất lượng

In Kiến An Phát là công ty in ấn tại TPHCM với những ưu điểm như sau:

– Giá in rẻ nhất thị trường (do là nhà cung lớn, in trực tiếp không qua trung gian nên có giá rẻ nhất).

– Công nghệ in Offset hiện đại trên nền giấy decal, 1 lần chạy bài in với số lượng lớn nhãn mác decal giấy của nhiều khách hàng khác nhau nên giá thành giảm trực tiếp.

–  Thời gian in nhanh (chỉ 3 – 4 ngày là có hàng nếu Quý khách có sẵn File in).

– Trực tiếp gia công các khâu: cán màng, cắt, bế thành phẩm tại công ty => Giảm giá thành và thời gian chờ của sản phẩm. 

– Màu sắc không bị hạn chế, bền, đẹp, chất lượng giấy tốt, độ bám dính cao trên mọi bề mặt.

– Công nghệ  mới nhất cùng đội ngũ thợ in ấn giỏi chuyên môn, đảm bảo thành phẩm có độ sắc nét, tinh tế cao. 

– Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng nên mức giá in ấn rẻ.

– Có chính sách tặng kèm, giảm giá số lượng dư do bù hao giấy trong in ấn, miễn phí giao hàng với những đơn hàng đặt in tem nhãn số lượng lớn.