In tem nhãn số lượng ít chuyên nghiệp nhất

In tem nhãn số lượng ít là một dịch vụ in nhãn decal rất quan trong đối với các đơn vị sản xuất hàng hóa sản phẩm lần đầu đưa sản phẩm lưu thông ra ngoài thị trường.

Tem nhãn sản phẩm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

Khi in tem nhãn ấn tượng sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao.

Một mẫu tem in decal dán sản phẩm có tác dụng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, bảo quản sản phẩm đúng quy cách.

In tem nhãn số lượng ít

Tem nhãn thường được in decal giấy vì loại decal này được tráng sẵn lớp keo tự dính, chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Trên tem nhãn có in logo, tên thương hiệu giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong tiềm thức khách hàng và nhờ có tem nhãn mà giá trị hàng hóa tăng lên rất nhiều.

Tem nhãn mác có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông… và được in với nhiều màu sắc bắt mắt.

Đặc biệt khi in tem nhãn decal cán màng với loại mực in cao cấp sẽ tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt như: ngoài trời, tủ đông….

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, indepnhanh.com giới thiệu đến bạn gói giá in số lượng ít phù hợp với chất lượng tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.