In tem nhãn số lượng ít lấy nhanh, lấy liền tại HCM

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp có quy mô nhỏ nên thường đặt in tem nhãn số lượng ít cho sản phẩm của mình nhưng nhiều cơ sở in tem nhãn trên địa bàn TPHCM đều từ chối in với lý do không bõ công, không có lãi. Tuy nhiên, đến với Kiến An Phát, bạn hoàn toàn yên tâm bởi số lượng bao nhiêu chúng tôi cũng nhận in và vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm.

In tem nhãn cho sản phẩm ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống giúp các doanh nghiệp, cá nhân sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm, nước uống, mỹ phẩm,… quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Tem nhãn sản phẩm thông thường chứa đựng những thông tin về sản phẩm bao gồm phần hình và phần chữ đặc trưng cho từng doanh nghiệp, đơn vị sản xuất. 

Các loại tem nhãn hiện nay thường được in trên giấy decal hay còn gọi là in tem nhãn decal vì đây là loại giấy in tem có keo chờ sẵn và giữ được màu sắc tươi sáng, bền, đẹp nguyên bản theo mẫu thiết kế.

Tem nhãn số lượng ít

Với in tem nhãn decal cho sản phẩm thường được in trên công nghệ in offset khi số lượng thành phẩm yêu cầu tương đối  lớn hoặc in trên máy in kỹ thuật số khi số lượng tem cần ít hơn.

Bề mặt của tem nhãn sau khi trải qua quá trình in ấn sẽ được bao phủ bởi một lớp màng bóng hoặc màng mờ, phun UV, ép tráng kim..tùy theo yêu cầu.

Gia công sau khi in xong sẽ có tác dụng tăng tính thẩm mĩ, độ bền đối với các loại tem dán sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, để ngoài trời. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.