In tem nhãn tại TPHCM chất lượng mà giá thành rẻ

In tem nhãn tại TPHCM dán sản phẩm chính là công việc cần thực hiện khi bạn muốn lưu thông sản phẩm ra thị tường, những con in tem nhãn là cách tốt nhất giúp tạo dựng cho bạn một thương hiệu vững chắc.

Tem nhãn sản phẩm là ấn phẩm dùng để dán trực tiếp lên các bề mặt sản phẩm hàng hóa có chứa thông tin là: tên đơn vị, địa chỉ, thời gian sản xuất, thành phần, công dụng…

Tem nhãn thường được tiến hành in ấn trên chất liệu decal bởi decal có sẵn 1 lớp keo để dán trực tiếp lên mọi bề mặt nên rất tiện khi thao tác dán nhãn lên sản phẩm.

Về kỹ thuật, in tem nhãn TPHCM được in trên 2 công nghệ hiện đại nhất hiện nay là in offset và in kỹ thuật số.

Tem nhãn tại tphcm

Về hình thức, sau khi in tem nhãn xong người ta thường cán màng và cắt tem nhãn ra các hình dạng khác nhau sao cho phù hợp với bề mặt dán của sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ cho tem nhãn.

Thông thường có 2 loại màng là màng bóng và màng mờ, các hình dáng là dạng hình vuông, chữ nhật, bo tròn góc, tem hình tròn, hình elip, hình tam giác, đa giác hay bất kể hình dạng nào theo ý tưởng thiết kế.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn tại TPHCM cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.